Win Win Education có nhiều khóa học khác nhau ứng với mỗi nhu cầu của khách hàng
👉 Khóa học dành cho người đi làm
Các thầy cô chuyên môn trong lĩnh vực tiếng anh chuyên ngành sẽ cùng bạn trao đổi về các thuật ngữ tiếng anh sử dụng trong công việc của bạn. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin gửi email báo giá cho khách hàng quốc tế hay gọi điện giao dịch với đối tác. Ngoài ra, thầy cô sẽ cùng bạn trao đổi về những vấn đề tài chính, kinh tế, chính trị...

👉 Khóa học dành cho trẻ em
Các con có một người bạn quốc tế để cùng nói chuyện tiếng anh, thật thú vị các bố các mẹ nhỉ? Thầy cô giáo được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, giáo trình được thiết kế từ Nhật Bản vì thế tuy chỉ 30 phút mỗi ngày nhưng trình độ tiếng anh của các con lên rất nhanh. Có thể nói không hẳn là một lớp học, mà chỉ là 30 phút giao lưu giữa các con và người nước ngoài, các con tâm sự về các chủ đề gia đình, thầy cô, bạn bè... bằng tiếng Anh. Chẳng mấy chốc các con yêu và tự tin với tiếng Anh lúc nào không hay.
Khóa học dành cho người mới bắt đầu
Rất nhiều bạn tuy đã học tiếng Anh rất lâu và đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc vào tiếng Anh tuy nhiên vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài. Khóa học này sẽ giúp các bạn không còn ngại ngùng và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Các bạn đừng lo rằng thầy cô sẽ không hiểu các bạn nói gì và các từ mới có thể các bạn không hiểu thầy cô sẽ dùng mọi cách để bạn có thể hiểu bài. Win Win Education tin rằng có một người bạn nói tiếng Anh với bạn mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

👉 Khóa học Ielts; Toeic; Toefl
Các thầy cô đều đạt chứng chỉ rất cao sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng trong bài thi Ielts; Toeic; Toefl. Ngoài ra, thầy cô sẽ cùng bạn sửa những lỗi phát âm, cách viết để hấp dẫn hơn hay các những kỹ thuật đọc hiểu văn bản.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Win Win Education?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.